น้ำมันหล่อลื่นสำหรับรถบรรทุกงานหนัก
น้ำมันเครื่อง โททาล รูเบีย
 

 
น้ำมันเครื่องโททาล นั้น ได้ใช้สูตรพิเศษโดยเฉพาะ และมีส่วนช่วยอุตสาหกรรมการขนส่งให้ขนส่งได้อย่างราบรื่น กล่าวได้ว่าน้ำมันเครื่องโททาล รูเบีย สำหรับเครื่องยนต์ดีเซล เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ลูกค้าได้มากที่สุด
 
น้ำมันเครื่องโททาล นั้นดีอย่างไร?

น้ำมันน้ำมันเครื่อง โททาล รูเบีย PC-11 จะช่วยให้เครื่องยนต์ของคุณมีประสิทธิภาพแม้ว่าจะอยู่ในที่มีฝุ่นละอองจำนวนมากหรืออยู่ในที่มีอุณหภูมิสูง นอกจากนี้ยังคงช่วยให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพไม่ว่าสภาพอากาศนั้นจะร้อนจัดหรือเย็นจัดก็ตาม อีกทั้งยังลดแรงเสียดทานได้เป็นอย่างดี และช่วยประหยัดน้ำมันในการขับขี่อีกด้วย นอกจากนี้ยังลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์เพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเนื่องจากได้รับการออกแบบมาเพื่อลดมลพิษที่มาจากเครื่องยนต์ดีเซลทุกรูปชนิด
 
น้ำมันเครื่องโททาล มีส่วนช่วยให้เครื่องยนต์มีประสิทธิภาพอย่างไร?

เมื่อมีการขับเคลื่อนของเครื่องยนต์ที่ใช้น้ำมันเครื่องที่ไม่ได้ประสิทธิภาพจะทำให้เครื่องยนต์สึกหรอได้ง่าย นอกจากนี้แรงเสียดทานยังทำให้เกิดความร้อนซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้เครื่องยนต์มีปัญหา น้ำมันเครื่องของเราจะช่วยแก้ปัญหาตรงนี้โดยการยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ได้นานขึ้นโดยการป้องกันการสึกหรอและความร้อนสูงที่สูงเกินไป แน่นอนว่ารวมไปถึงยานพาหนะของคุณจะมีอายุการใช้งานที่มากขึ้นเช่นกัน

นอกจากนั้นน้ำมันเครื่องโททาล รูเบีย ยังช่วยปกป้องดูแลความสะอาดของเครื่องยนต์ ช่วยให้เกิดมลพิษและกากตะกอนน้อยลง